Thứ Năm, 29 tháng 11, 2018

 • ‘HÀNG XÓM CỦA TÔI LÀ TOTORO’ TUNG POSTER CUỐI CÙNG TRƯỚC KHI CHIẾU RẠP TẠI TRUNG QUỐC

  Phim “Hàng xóm của tôi là Totoro” sẽ chính thức khởi chiếu tại Trung Quốc đại lục từ ngày ngày 14/12/2018.

  Phim hoạt hình trứ danh của Studio Ghibli Tonari no Totoro, thường được biết với tựa Việt Hàng xóm của tôi là Totoro hay tựa Tiếng Anh My Neighbor Totoro đã tung poster cuối cùng được thiết kế bởi Hoàng Hải, nhà thiết kế poster phim nổi tiếng của Trung Quốc. Nhân dịp kỉ niệm tròn 30 năm ra mắt (1988-2018), phim điện ảnh Tonari no Totoro sẽ chính thức khởi chiếu tại Trung Quốc đại lục với tựa Long Miêu từ ngày 14/12/2018. Đây là phim đầu tiên của Studio Ghibli được ra rạp trên qui mô lớn toàn Trung Quốc. Phim được phát hành song song cả hai phiên bản phụ đề và lồng tiếng Trung.
  ‘Hàng xóm của tôi là Totoro' tung poster cuối cùng trước khi chiếu rạp tại Trung Quốc

  ‘Hàng xóm của tôi là Totoro' tung poster cuối cùng trước khi chiếu rạp tại Trung Quốc

  Tấm poster mới được công bố có sắc màu ấm áp hiền hòa. Có thể thấy trung tâm hình ảnh là hai chị em trông như đang chơi đuổi bắt trên cánh đồng lúa. Gió thổi sóng lúa nhấp nhô dập dờn. Khung cảnh đồng quê và trẻ thơ tạo cảm giác yên lành, dễ chịu đồng thời những vệt sắc màu lúa cỏ đậm nhạt dễ làm liên tưởng đến cái bụng của Totoro.

  10 phim hoạt hình Nhật Bản cảm động và được yêu thích nhất mọi thời đại
  10 phim hoạt hình ngắn từng gây kinh ngạc vì chúng chẳng đến từ hai ‘gã khổng lồ’ Disney và Pixar
  18 phim hoạt hình đáng nhớ nhất của Isao Takahata – tác giả ‘Mộ Đom Đóm’
  ‘Hàng xóm của tôi là Totoro' tung poster cuối cùng trước khi chiếu rạp tại Trung Quốc

  Việc phát hành một bộ phim kinh điển như Tonari no Totoro tại thị trường Trung Quốc đã mở ra hy vọng cho khán giả Trung Quốc có cơ hội được thưởng thức trọn vẹn nhiều hơn nữa những tác phẩm khác của đạo diễn vĩ đại Hayao Miyazaki, chẳng hạn như tác phẩm đã đoạt giải Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất Spirited Away (Vùng đất linh hồn) được khán giả Trung yêu thích nồng nhiệt.

  ‘Hàng xóm của tôi là Totoro' tung poster cuối cùng trước khi chiếu rạp tại Trung Quốc‘Hàng xóm của tôi là Totoro' tung poster cuối cùng trước khi chiếu rạp tại Trung Quốc‘Hàng xóm của tôi là Totoro' tung poster cuối cùng trước khi chiếu rạp tại Trung Quốc‘Hàng xóm của tôi là Totoro' tung poster cuối cùng trước khi chiếu rạp tại Trung Quốc
 • 0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Copyright @ 2013 phimexpress.